Với Lương y Nguyễn Hữu Toàn, viêm loét dạ dày không khó chữa

Viêm loét dạ dày không khó chữa

Viêm loét dạ dày không khó chữa

Với lương y Nguyễn Hữu Toàn, viêm loét dạ dày không khó chữa

Thời sinh viên, do chế độ ăn uống sinh hoạt không điều độ, thường xuyên ăn mì tôm thay cơm nên thường xuyên phải sử dụng thuốc rối loạn tiêu hóa. Lúc đầu thì chỉ thỉnh thoảng mới bị rối loạn tiêu hóa, nhưng càng ngày tình trạng rối loạn tiêu hóa càng khiến tôi trở nên khó chịu hơn. Sau một thời gian bệnh của tôi đã chuyển từ rối loạn tiêu hóa sang viêm loét dạ dày hành tá tràng. Những cơn đau dạ dày khiến tôi khó chịu vô cùng. Đang làm việc mà bị đau thì cũng phải dừng công việc lại, không làm được gì hết. Tôi có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai và bác sĩ kê đơn thuốc về uống. Uống thuốc vào thì thấy đỡ, không bị đau nữa, nhưng không uống thuốc nữa là lại bị đau.

Là hướng dẫn viên du lịch, thường xuyên dẫn khách đi tour nên nhiều lúc bệnh dạ dày cũng gây phiền toái cho tôi. Lúc đầu tôi còn mang thuốc theo để uống, nhưng càng ngày thấy tác dụng của thuốc tây không hiệu quả nên tôi quyết định chuyển sang hướng điều trị bằng thuốc đông y.

Tôi có tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin và quyết định chọn đến khám và lấy thuốc đông y của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, Hải Phòng về uống. Do tính chất công việc nên tôi yêu cầu phòng khám điều chế thuốc dưới dạng viên hoàn, có thể tiện mang đi công tác. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi bữa dùng 4 viên, uống với nước đun sôi để nguội. Uống kiên trì trong 4 tháng thì bệnh của tôi khỏi hẳn, không phải uống thuốc nữa. Sau khi dừng thuốc tôi được các bác sĩ ở phòng khám khuyên tôi nên tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh: dặn tôi kiêng ăn các đồ cay nóng, không uống rượu bia, thuốc lá, tránh thức ăn có tính axit, và nên ăn các thực phẩm giàu flavonoid và các thực phẩm giàu chất xơ từ rau xanh và hoa quả… để chữa lành các vết viêm loét dạ dày, để dạ dày ổn định hẳn.

Đúng là “có kiêng có lành” sau một thời gian làm theo lời khuyên của bác sĩ bệnh của tôi đã ổn định hoàn toàn.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Share this post:

Related Posts

2 Comments

  1. Cháu muốn hết pệnh đau dạ dày! Uống thuốc tây mãi vẫn không hết nản wá! Koá phải bị đau dạ dày là bị gầy không cháu ăn mãi mà không mập làm sao để tăng cân ạ

  2. Cháu bị viêm xung huyết mon hang vị dương tính HP. Ăn uống rất khó khăn cơ thể suy nhược. Nhà cháu ở miền nam muốn điều trị thì có cần phải thăm khám không. Xin được tư vấn sdt 0968074124

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn