Bệnh dạ dày không còn là nỗi lo

Chuông điện thoại reo vang:Dạ, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin nghe. Tôi tên là Nguyễn Mai Yến, ở quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại của tôi là …Sau khi sinh con đầu lòng cách đây 6 năm (sinh mổ), tôi  thường bị tức bụng, chướng bụng trên sau bữa ăn, đặc biệt sau bữa tối kèm theo nóng rát vùng thượng vị và ợ chua xót rất khó chịu. Sau khi ăn no khoảng 1-2 tiếng, cảm giác rất mệt & khó thở. Thỉnh thoảng có đau bụng trên, những lúc đau, nếu ợ hơi được thì thấy đỡ đau. Đã đi khám tây y nhiều nơi (kết quả nội soi là viêm dạ dày), nhưng không có kết quả, bụng chướng rất nhiều. Tôi rất buồn chán và mệt mỏi vì tình trạng bệnh tình của mình. Có người giới thiệu nên chuyển sang điều trị bằng đông y và giới thiệu tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để chữa bệnh. Tôi tìm hiểu thông tin phòng khám được biết là một địa chỉ chữa bệnh bằng đông y có chất lượng cao, nhưng tôi ở xa không rõ điều trị bằng cách nào? Nếu chị ở xa, không có điều kiện đến phòng khám bắt mạch được, thầy Toàn sẽ căn cứ vào những triệu chứng chị vừa kể để kê đơn. Sau đó thuốc của chị sẽ được chuyển qua đường bưu điện. Sau khi nhận được thuốc chị sẽ thanh toán tiền theo như hóa đơn cho nhân viên bưu điện. Sau 8 tuần đầu điều trị bằng thuốc sắc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh dạ dày của chị Yến đã có biến chuyển rất tốt, và sau 4 tuần điều trị tiếp bằng thuốc sắc, kết hợp với thuốc viên nữa thì bệnh của chị Yến đã khỏi hoàn toàn.

Ở bàn bên cạnh một bác sĩ khác đang tư vấn cho bệnh 1 bệnh nhân nam bị viêm hang vị dạ dày “……… Những triệu chứng bệnh của anh đã được tôi chuyển tới cho thầy Toàn (lương y Nguyễn Hữu Toàn), căn cứ vào những triệu chứng đó thầy sẽ kê đơn thuốc cho anh. Thuốc của phòng khám là thuốc Đông y, đợt điều trị đầu tiên anh sẽ dùng thuốc trong 20 ngày, mỗi ngày một thang. Sau khi hết đợt điều trị đầu tiên căn cứ vào tình trạng bệnh của anh thầy Toàn sẽ có gia gim phù hp vi tiến trin ca bnh để đạt hiu qu cao.”

Chuông điện thoại cứ tiếp tục đổ, và những bác sĩ tư vấn lại tiếp tục công việc của mình. Hàng ngày có hàng trăm cuộc điện thoại gọi tới phòng khám để được luong y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn, kê đơn, bốc thuốc. Với những bài thuốc bí truyền từ nhiều đời kết hợp với sự tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm bài thuốc bí truyền chữa bệnh dạ dày của lương y Nguyễn Hữu Toàn đã giúp chữa khỏi bệnh dạ dày cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin yêu của người dân cả trong và ngoài nước. Đến Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toan, bệnh dạ dày không còn là nỗi lo.

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn