Lương y Nguyễn Hữu Toàn Chữa khỏi bệnh dạ dày

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh dạ dày. Đau dạ dày là triệu chứng của khá nhiều bệnh chứng ở dạ dày – dạ dày tá tràng viêm loét, dạ dày sa, ung thư dạ dày, rối loạn thần kinh chi phối dạ dày… Thường người bệnh sẽ có triệu chứng đau bụng vùng thượng vị – cơn đau không dữ dội, có cảm giác đau nóng rát; có cảm giác nặng bụng, trướng bụng sau bữa ăn; ợ hơi hay ợ chua; khi khám ấn ở vùng thượng vị thấy tức, gõ vùng thượng vị thấy đau…

Theo y học cổ truyền, đau dạ dày thuộc phạm vi “Vị quản thống”. Nguyên nhân cơ chế bệnh sinh là do ăn uống không điều độ, ăn nhiều thức ăn sống, lạnh, cay, béo (những thức ăn này làm nê trệ, sinh thấp nhiệt, tổn thương tỳ vị, làm cơ chế thăng giáng của tỳ vị mất điều hòa, khí huyết vận hành không thông dẫn tới khí trệ huyết ứ); dùng nhiều rượu, hút nhiều thuốc lá. Ngoài ra, những người có tình chí không thoải mái, hay cáu giận cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sơ tiết can, can khí uất kết, xâm phạm vị, dẫn tới can vị bất hòa, hoặc vị khí nghịch lên; người lao động mệt mỏi quá độ ảnh hưởng đến công năng vận hóa của tỳ vị, công năng thăng giáng mất điều hòa mà sinh bệnh.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đặng Hải Xuân 1962, Tuyên Quang

Tôi là bệnh nhân Đặng Hải Xuân sinh năm 1962, ở Tuyên Quang. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, lúc nào cũng có cảm giác nóng rát vùng thượng vị. Lúc đói thì không bị đau, nhưng mỗi khi ăn no lại càng đau hơn. Tôi thường xuyên bị đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu, đại tiện lúc lỏng nát, không thành khuôn. Tôi rất lo lắng và đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Tôi có vào trang web thaythuoccuaban.com tìm hiểu thông tin về bệnh dạ dày, thấy cũng nhiều người bị bệnh giống tôi, sau khi uống thuốc đều có kết quả tốt. Tôi có gọi điện đến phòng khám đặt mua thuốc để điều trị. Sau đợt điều trị đầu tiên tôi thấy bệnh cũng đỡ hơn một chút. Sau đó tôi tiếp tục uống thuốc điều trị, mỗi đợt điều trị bệnh của tôi cũng đỡ hơn. Tôi uống thuốc điều trị liên tục trong 3 tháng thì bệnh đã khỏi hoàn toàn. Hiện tại tôi ăn no cũng không còn thấy đau nưa. Đại tiện bình thường. Tôi xin gửi lời cảm ơn tập thể phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Khắc Khuynh sn 1977 – Lào Cai

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Vũ Khắc Khuynh, ở Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện tới phòng khám để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc về uống, sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Quang sinh năm 1980, Cẩm Thủy, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Cháu bị bệnh dạ dày từ năm 1998, thỉnh thoảng nóng rát vùng thượng vị, hay đầy hơi chướng bụng, thỉnh thoảng ợ chua. Cháu thường xuyên bị đau âm ỉ vùng bụng. Đại tiện thỉnh thoảng lỏng, thỉnh thoảng táo, đi xong thấy thoải mái. Gan nóng, hay nổi mề đay, ngứa. Ăn uống kém, không có cảm giác ngon miệng. Ngủ không sâu giấc, khó vào giấc ngủ, thỉnh thoảng mơ màng, dậy không thấy thoải mái. Thỉnh thoảng đâu đầu, hoa mắt chóng mặt, chân tay nóng.  Do bị đau dạ dày và đi ngoài nên người cháu rất mệt mỏi. Ngoài ra cháu còn có tiền sử viêm mũi dị ứng, ngứa mũi, hắt hơi nhiều và hay bị viêm họng mỗi khi thời tiết thay đổi. Một lần tình cờ vào trang thaythuoccuaban.com cháu có đọc được thông tin về phòng khám có thể lấy thuốc từ xa nếu không có điều kiện đến tận phòng khám. Tôi có gọi điện về phòng khám để kể bệnh và cắt thuốc. Sau thời gian hơn 2 tháng uống thuốc của phòng khám, không biết có phải hợp thầy hợp thuốc như người ta vẫn nói không mà bệnh dạ dày của cháu đã khỏi hẳn. Đi kiểm tra, nội soi tây y, dạ dày của cháu không còn bị viêm loét nữa. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác sĩ.

Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Mười  – Cầu Giấy – Hà Nội

Tôi là Phạm Thị Mười, có lấy thuốc điều trị bệnh chóng mặt quay cuồng buồn nôn , người béo , huyết áp bình thường. Tôi còn có tiền sử bệnh viêm dạ dày và ợ hơi thường xuyên, có bệnh tiểu đường , đại tiện lúc lỏng lúc táo. Nghe mọi người giới thiệu tôi có tới phòng khám của thầy cắt thuốc về uống. Sau 2 tháng uống thuốc bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn thầy.

Cảm tưởng bệnh nhân Phạm Thị Ngọc Bích sn 1967- Ninh Kiều – Cần Thơ

Tôi thường xuyên bị ợ chua, trào ngược thức ăn, nóng rát vùng thượng vị, bụng sôi đầy chướng. Đi kiểm tra có kết luận viêm hang vị dạ dày. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ mà không đỡ. Con tôi vào mạng tìm thông tin thấy địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y mà không cần ra khám bệnh trực tiếp. Sau khi thăm hỏi chi tiết bệnh tình, được Lượng y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn và chuyển thuốc vào tận nơi mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Sau khi nhận được thuốc, tôi sắc uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp với thuốc viên hoàn. Sau khi điều trị 20 thang, hiện tượng ợ hơi, ợ chua đỡ nhiều. Hiện tượng nóng rát cũng đã khỏi. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm

Cảm tưởng của bệnh nhân Hồ Bảo Châu sn 1986 – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

Cháu bị viêm dạ dày hơn 1 năm nay, buồn nôn, nhưng không nôn, có ợ chua, đau thượng vị,  đau khi ăn no,, ăn không tiêu, bụng chướng, đại tiền ngày 1 lần, phân vàng, ngoài ra không mắc bệnh gì khác, tiểu tiện nhiều khoảng hơn 10 lần, người gầy, ăn ít, ăn không ngon miệng. Cháu cũng uống thuốc tây nhiều nhưng bệnh không tiến triển lắm, chỉ đỡ được mấy ngày, không uống thuốc nữa là lại bị đau. Cháu có vào trang thaythuoccuaban.com và đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh dạ dày cho nhiều bệnh nhân. Cháu có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc. Sau 2 tháng điều trị bệnh của tôi cũng đỡ nhưng không đỡ mấy. Uống thuốc đến tháng thứ 6 bệnh vẫn chữa khỏi hẳn, cháu thực sự chán thuốc lắm rồi, không muốn uống nữa. Nhưng được các bác sĩ động viên bây giờ nếu dừng không uống thì phí bao nhiêu công sức điều trị từ trước tới nay nên cháu lại tiếp tục uống.  Các cụ nói có công mài sắt có ngày nên kim quả là đúng thật. Cháu uống thuốc đến tháng thứ 9 thì bệnh dạ dày của cháu cũng khỏi hẳn. Cháu xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Cảm tưởng của Vũ Văn Huynh sn 1977 – Thành phố Lào Cai

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Vũ Khắc Khuynh, ở Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện tới phòng khám để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc về uống, sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của Phạm Thị Ngọc Bích đ/c: quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Tôi thường xuyên bị ợ chua, trào ngược thức ăn, nóng rát vùng thượng vị, bụng sôi đầy chướng. Đi kiểm tra có kết luận viêm hang vị dạ dày. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ mà không đỡ. Con tôi vào mạng tìm thông tin thấy địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y mà không cần ra khám bệnh trực tiếp. Sau khi thăm hỏi chi tiết bệnh tình, được Lượng y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn và chuyển thuốc vào tận nơi mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Sau khi nhận được thuốc, tôi sắc uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp với thuốc viên hoàn. Sau khi điều trị 20 thang, hiện tượng ợ hơi, ợ chua đỡ nhiều. Hiện tượng nóng rát cũng đã khỏi. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Anh, 31 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nôi

Tôi bị viêm dạ dày, phù nề xung huyết, thường xuyên cảm thấy buồn nôn, hay cồn cào, cảm giác đói, thỉnh thoảng bị ợ hơi. Tôi hay bị nôn khan, đại tiện bình thường, ăn ngủ bình thường. Sau khi tới bắt mạch ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, lấy 20 thang thuốc về uống, bệnh dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Tôi gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Xuân Vời – Hải Phòng

Chào bác sĩ, bố tôi là bệnh nhân Nguyễn Xuân Vời, sinh năm 1945, đã điều trị bệnh đau dạ dày tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 70 thang thuốc của phòng khám bệnh dạ dày của bố tôi gần như khỏi hẳn. Buổi sáng ngủ dậy không còn đau như trước đây. Các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, đau tức hai bên mạn sườn đã hết hẳn. Gia đình tôi xin cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Nguyệt sinh năm 1977 ở Lâm Đồng

Sau khi uống 75 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, bệnh dạ dày của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Hiện nay tôi đã không còn bị chướng bụng, cảm giác nóng rát ở dạ dày và ruột nữa, hiện tượng ợ chua đã biến mất. Trước khi uống thuốc tôi ăn uống hay bị đầy hơi, chướng bụng, nhưng hiện nay thì tình trạng này không còn nữa. Hiện tại tôi ăn uống đã ngon miệng hơn, đại tiện đã bình thường. Cảm thấy người khỏe ra. Tôi cảm thấy rất vui.

Cảm tưởng của bệnh nhân Huỳnh Thị Thu Trinh 1966 ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Tôi thường xuyên bị chướng bụng, đầy hơi, trào ngược dạ dày, nóng rát vùng ức xiên ra sau lưng liên tục trong nhiều ngày.  Ngoài ra hiện tượng đi ngoài táo bón nóng rát hậu môn thường xuyên xuất hiện khi ăn những đồ ăn nóng, hoặc đồ ăn lạ. Tôi đã có tiền sử xung huyết niêm mạc dạ dày, thi thoảng có hiện tượng đau nghẹn ở cổ, đau 2 bên hông, hiện tượng đau rát lan ra sau lưng. Sau khi uống 40 thang thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hẳn, không còn hiện tượng đau đớn gì cả. Tôi có thể ăn uống mà không phải kiêng khem nhiều thứ như trước kia nữa. Tôi gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Mạnh Hà sn 1979 – Hà Nội

Tôi b  viêm hang v d dày, đã điêu tr bng tây y nhiu nơi mà không khi, chỉ đỡ mt thi gian sau li b li. Bng thường nóng cn cào, đau tc vùng thượng v. Tôi được người nhà đã tng điu tr ti phòng khám Nguyn Hu Toàn có hiu qu gii thiu đến địa ch trên Hà Ni. Được Thy Toàn bt mch và kê đơn. Sau khi điu tr 40 thang hin tượng bnh đỡ rt nhiu, tôi tiếp tc điu tr 40 thang na, đến nay các triu chng gn như đã khi hoàn toàn. Cm giác rt d chu, không còn nóng bng, đau tc. Tôi xin chân thành cm ơn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Thị Liên  – Lạng Sơn

Tôi b viêm đại tràng t rt lâu, thường xuyên đau vùng bng dưới, hơi, chướng bng. Tôi rt khó chu và đã điu tr bng tây y mà không khi, thường xuyên đau bng kèm choáng, chóng mt, mt mi. Tôi tìm hiu thông tin bnh đại tràng và biết được địa ch phòng khám Nguyn Hu Toàn, sau khi điu tr 40 thang thuc sc ung cùng 4 hp thuc đại tràng viên ca phòng khám, hin ti các triu chng đau bng, hơi đã đỡ rt nhiu. Tôi viết vài dòng gi li cm ơn ti phòng khám và tiếp tc điu trị để bnh được khi hoàn toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Hoàng Thị Thắng – Đồng Nai

Tôi b viêm d dày 1 tháng nay, thường xuyên đầy hơi hơi, đi ngoài hay táo, ăn no bị đau nhiu. Cm giác nóng rát thượng v và bun nôn. Bnh làm tôi mt mi, khó chu. Sau khi tìm hiu v phòng khám Nguyn Hu Toàn là địa ch cha hiu qu nhiu bnh, tôi đặt ly 20 thang thuc. Sau khi điu tr tôi thy các triu chng đỡ nhiu, điu tr tiếp 20 thang na thì tôi thy người khe nhiu, các hin tượng đầy hơi, đau bng bun nôn đều đã khi. Tôi chân thành cm ơn ti Phòng khám và các bác sĩ đã chuyển thuốc đến tận nơi điều trị khỏi bệnh cho tôi.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đào Thị Tuyết Nương sn 1979 – Hà Nội.

Cách đây không lâu tôi thường xuyên bị đau bụng vùng hố chậu trái, bụng hay nổi những u cục, đi ngoài xong thì hết đau, thi thoảng cũng hay bị đau ngang vùng thắt lưng. Tôi đi nội soi thì kết luận viêm trợt hang vị dạ dày, đã uống nhiều thuốc tây y nhưng không thấy khỏi. Vậy mà mới uống 20 thang thuốc của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều

Cảm tưởng của bệnh nhân Hà Thị Ngọc Thắm sn 1985 – Bình thuận

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, hay ợ hơi, buổi sáng khi ấn tay vào bụng vùng thượng vị thì thấy bụng kêu, không đau, bụng chướng nhiều. Ăn đồ lạ hay bị đau bụng. Ngoài ra tôi còn có tiền sử bị viêm gan siêu vi B. Tôi đã điều trị nhiều bằng thuốc tây nhưng không thấy đỡ. Qua tìm hiểu trên mạng internet tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Do tôi ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp tại phòng khám nên tôi đã gọi điện để kể rõ bệnh tình và được các bác sĩ nhiệt tình tư vấn. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên, bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, không còn ợ hơi nữa. Tôi thấy khả quan nên đã điều trị liên tục trong vòng 3 tháng. Tôi nghe mọi người nói bệnh dạ dày rất khó điều trị mà phải điều trị lâu dài, nhưng trong vòng 3 tháng uống thuốc tại phòng khám bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Tôi thấy đây là một địa chỉ khám bệnh rất uy tín và hiệu quả. Tôi xin gửi lời cám ơn tới nhà thuốc vì đã tận tình tư vấn và gửi thuốc cho tôi.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đào Văn Công sn 1971 – Đông Khê, Hải Phòng.

Tôi bị đau dạ dày đã lâu, hay cảm thấy nóng rát vùng thượng vị. Một ngày đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát, đi xong thường thấy nóng rát vùng hậu môn. Tôi đã uống nhiều thuốc tây y nhưng bệnh tình vẫn không đỡ. Nghe mọi người giới thiệu, tôi đã đến khám tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Uống 10 thang đầu tiên bệnh của tôi đã đỡ nhiều, uống tiếp 10 thang nữa thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, hết đau và mọi sinh hoạt đã trở về như bình thường. Tôi xin chân thành cám ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các nhân viên của phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyen Van Vien sn 1987 – Hà Nội

Cách đây không lâu tôi luôn cảm thấy đau tức âm ỷ vùng thượng vị, lúc đói thường bị đau nhiều hơn, hay đầy bụng và ợ hơi. Đi ngoài phân nát, ngày đi 1-2 lần. Tôi đi kiểm tra thì phát hiện bị viêm trợt hang vị dạ dày, đã dùng nhiều thuốc tây nhưng bệnh đỡ rất chậm. Được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả nên tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và kê đơn thuốc. Uống 20 thang thuốc đầu tiên, bụng của tôi đã đỡ đau hẳn, số lần đi ngoài cũng giảm đi, tôi vui lắm. Uống hết 20 thang tiếp theo, tôi có đi kiểm tra thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới lương y và các nhân viên của phòng khám

Cảm tưởng của Phùng Ngọc Hường 1987 – Vĩnh Phúc

Tôi bị đau dạ dày, cứ ăn vào là đau, đau âm ỉ vùng thượng vị, không bị ợ hơi ợ chua. Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả. Được biết phòng khám có cơ sở 2 ở Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội nên tôi đã đến đó khám và lấy thuốc. Uống 20 thang đầu bệnh của tôi đã đỡ nhiều, không còn đau bụng nữa. Uống tiếp 20 thang thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cám ơn phòng khám.

Cảm tưởng của Vũ Văn Phong sn 1971 – Xuân Lộc – Đồng Nai

Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày có phù nề, bụng nóng rát, đau lâm râm, sôi bụng, không bị ợ hơi. Qua tìm hiểu trên internet tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Vì vậy tôi đã gọi điện đến kể bệnh và được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi uống 20 thang thuốc của phòng khám thì tôi thấy bệnh tình của mình đã có tiến triển khá tốt, tôi thấy rằng đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy. Sau hơn 2 tháng uống thuốc tại phòng khám thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều

Cảm tưởng của Lê Anh Tuấn sn 1982 – Từ Liêm – Hà Nội

Tôi bị đau dạ dày, viêm loét hành tá tràng, những lúc đói bụng rất đau, hay bị ợ hơi. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến khám trực tiếp tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Sau khi uống 20 thang thuốc bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nữa. Tôi xin chân thành cám ơn nhà thuốc.

Cảm tưởng của Phạm Thị Thật sn 1983 – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm xung huyết hang vị, tiền môn vị, viêm trào ngược thực quản có vi khuẩn Hp, thỉnh thoảng đau vùng thượng vị và lúc nào cũng có hiện tượng đầy hơi rất khó chịu. Qua trang web tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau khi gọi điện tư vấn và uống thuốc 3 tháng liên tục, tôi có đi kiểm tra lại thì kết quả là bệnh của tôi gần như đã khỏi hẳn, không còn trào ngược và vi khuẩn HP cũng không còn nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Cảm tưởng của Nguyễn Đăng Công sn 1980 – Trương Định – Hà Nội

Tôi bị viêm hang vị dạ dày. Đau tức vùng thượng vị, thường xuyên sôi bụng, cảm giác cồn cào. Cảm giác nóng rát vùng quanh rốn, bị nhiều vào ban đêm, người rất mệt mỏi. Tôi tìm hiểu và đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên Hà Nội điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc ban đầu, thấy có tiến triển rõ rệt, không còn đau tức và nóng rát. Tôi điều trị tổng cộng 40 thang. Các hiện tượng trên không còn. Bệnh đến nay gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của Nguyễn Hữu Học sn 1960 – Đông Hưng – Thái Bình

Tôi là Nguyễn Hữu Học, tôi bị đau dạ dày, đại tràng. Tôi thấy đau tức bụng, đại tiện có nhầy và đôi khi có máu. Tôi nghe rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và cũng rất vui vì tìm được một địa chỉ tin cậy để chữa bệnh. Sau khi điều trị 10 ngày, hiện tượng đau tức bụng đã đỡ. Sau khi điều trị 40 thang. Hiện tượng đau tức bụng và các triệu chứng đều đỡ rất nhiều. Đại tiện thoải mái hiện tại tôi cảm thấy bệnh gần như đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng Phạm Hồng kỳ sn 1953 –  Hà Nội

Tôi bị đau lâm râm vùng thượng vị, đau nhiều vào chiều và đêm, đầy tức bụng. Tôi đi nội soi kết luận viêm trợt xuất huyết niêm mạc dạ dày. Tôi đã điều trị tây y nhưng không khỏi. Người mệt mỏi, ngủ kém. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và đặt thuốc. Sau khi điều trị 40 thang, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn đầy tức bụng, không còn đau rát thượng vị. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng Bùi Thị Hải Yến sn 1971

Tôi bị đau dạ dày đã vài năm, hiện tại bị nóng rát, ơ hơi. Thường xuyên đau bụng, buồn nôn, người mệt mỏi. Tôi đã điều trị bằng tây y nhiều mà không khỏi. Tôi vào website thaythuoccuaban.com kể bệnh, được các bác sĩ gọi điện lại và tư vấn nhiệt tình về bệnh tình và cách điều trị. Tôi đặt 20 thang thuốc thấy bệnh đỡ rất nhiều, hết nôn, hết chướng bụng, ợ nóng cũng đỡ. Sau khi điều trị 80 thang. Tôi thấy các hiện tượng của bệnh dạ dày đều hết. Người khỏe và không còn đau bụng, mệt mỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Cảm tưởng của Trần Thị Lan sn 1984 – đ/c: Hà Nội

Tôi bị đau bụng, đau vùng thượng vị, đau cả bụng dưới. Tôi đi nội soi bị loét hành tá tràng. Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ đỡ, khi dừng thuốc lại bị đau lại. Buổi sáng hay bị đi ngoài, người mệt mỏi, chán ăn. Tôi gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 10 thang thuốc, bệnh đỡ nhiều, không còn đau tức vùng thượng vị. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám đã nhiệt tình tư vấn và điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Cảm tưởng của Đoàn Thị Luyến sn 1975 – đ/c: An Dương – HP

Tôi bị viêm loét niêm mạc đại tràng đã lâu, viêm trợt hang vị dạ dày, đi kiểm tra là HP dương tính. Khi ăn đồ lạ thường hay bị đại tiện lỏng, có nhầy. Khi ăn no thường hay đau bụng. Tôi được rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng thuốc đông y. Tôi đến bắt mạch và điều trị đợt 1 là 10 thang, tôi thấy bệnh đỡ và hết đau bụng. Tôi điều trị tiêp 10 thang rồi đi kiểm tra thì thấy kiết luận hết vi khuẩn HP. Toi rất cảm ơn và vẫn tiếp tục điều trị tại phòng khám để bệnh tôi khỏi hẳn.

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Loan sn 1960 – đ/c: Hạ Long – Quảng Ninh

Tôi bị đau dạ dày, viêm hang vị dạ dày đã nhiều năm, đau vùng thượng vị, ngày đau nhiều lần, khi đói đau nhiều. Bệnh khiến tôi mệt mỏi, ăn kém, ngủ kém. Tôi được nghe giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả. Tôi đến bắt mạch trực tiếp và cắt thuốc đông y sắc uống hằng ngày. Sau khi điều trị 40 thang bệnh đỡ rất nhiều, không còn hiện tượng đau vùng thượng vị, nhưng tôi còn thấy ăn kém, ngủ kém. Tôi điều trị tiếp 20 thang thì thấy hiện tượng bệnh dạ dày gần như khỏi hoàn toàn, hiện tại tôi đang điều trị về chứng ăn kém, ngủ kém. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám có bài thuốc hay đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Rất mong có nhiều người có được may mắn chữa đúng thầy đúng bệnh giống như tôi để sớm khỏi bệnh.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh đau dạ dày


Cảm tưởng của  Nguyễn Trọng Thanh sn 1945 – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, viêm đại tràng, trước đây tôi đã điều trị bằng tây y khỏi nhưng hiện giờ bệnh lại tái lại, Cứ đế 2h sáng là đau bụng dữ dội. thường xuyên bị sôi bụng, đại tiện lúc tóa lúc nát. Tôi được người giới thiệu đến điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lấy 10 thang đầu thấy tình hình bệnh có cải thiện. Tôi điều trị tiếp 20 thang và đến nay không còn cảm thấy đau bụng nữa. Hiện tôi vấn đang tiếp tục điều trị để bệnh không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên phòng khám đã thường xuyên hỏi thăm trong suốt quá trình tôi điều trị.


Cảm tưởng của Nguyễn Xuân Thủy sn 1973 đ/c: Lâm Hà – Lâm Đồng

Tôi có triệu chứng ợ hơi, bụng đầy chướng, khi đói bị đau bụng, đi nội soi viêm hang vị thấy có nhiều nốt đỏ. Tôi điều trị bằng nhiều loại thuốc mà không khỏi. Tôi có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng, được Bác sĩ tư vấn, tôi điều trị đợt 1 lấy 20 thang thấy bệnh có tiến triển, bụng không còn đầy chướng, tôi điều trị tiếp 40 thang nữa thì thấy dường như bệnh đã khỏi hoàn toàn, hiện tượng ở hơi, đau bụng không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.


Cảm tưởng của Nguyễn Mai Yến sn 1973 đ/c:

Sau khi sinh con đầu lòng cách đây 6 năm (sinh mổ), em thường bị tức bụng, chướng bụng trên sau bữa ăn, đặc biệt sau bữa tối kèm theo nóng rát vùng thượng vị và ợ chua xót rất khó chịu. Sau khi ăn no khoảng 1-2 tiếng, cảm giác rất mệt & khó thở. Thỉnh thoảng có đau bụng trên, những lúc đau, nếu ợ hơi được thì thấy đỡ đau. Đã đi khám tây y nhiều nơi (kết quả nội soi là viêm dạ dày), nhưng không có kết quả, bụng chướng rất nhiều. Tôi rất buồn chán và mệt mỏi vì tình trạng bệnh tình của mình. Có người giới thiệu nên chuyển sang điều trị bằng đông y và giới thiệu tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để chữa bệnh. Tôi tìm hiểu thông tin phòng khám được biết là một địa chỉ chữa bệnh bằng đông y có chất lượng cao, nhưng tôi ở xa không rõ điều trị bằng cách nào. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn là có thể chuyển thuốc đến tận nơi, tôi cũng hơi lo ngại vì bệnh của mình đã nhiều năm mà không không khám trực tiếp không biết có hiệu quả như thế nào. Tôi lấy thử 20 thang thấy tình hình bệnh có tiến triển, bụng đỡ chướng và hiện tượng ở chua cũng đỡ. Tôi tin tưởng là bệnh mình có tiển triển và có khả năng khỏi. Sau khi uống tổng là 100 thang thuốc, hiện bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, các triệu chứng khó chịu ở bụng, nóng rát và ợ chua đều hết. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho tôi. Rất mong có dịp được ra Hải Phòng và đến gặp các lương y Bác sĩ tại Phòng khám.


Cảm tưởng của anh Đoàn Văn Vinh 1960

Tôi bị đau dạ dày, hiện tượng đầy hơi, hay ở chua và đau bụng. Khi đói đau nhiều hơn.  Bệnh làm tôi rất khó chịu và mệt mỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị. Sau 6 thang đầu  bệnh đỡ nhưng hiện tượng đau bụng, ơ hơi vẫn còn. Tôi điều trị tiếp 6 thang thuốc, các triệu chứng đã khỏi. Đến nay đã qua 6 năm mà bệnh không tái phát. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã điều trị khỏi bệnh giúp tôi.


Cảm tưởng của anh Đoàn Văn Vinh 1960- đ/c: Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tôi là Đoàn Văn Vinh sn 1960. Tôi bị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Viêm xung huyết hang vị, bị bệnh trĩ đã cắt búi trĩ cách đây 4 năm. Bụng hay đầy hơi. Khi uống rượu, bia đầy bụng, khó tiêu hoá, rất khó chịu. Tôi đi xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ chuẩn đoán bị bệnh gai, thoái hoá L3 – L5 và bệnh hở van 2 lá. Tôi rất lo lắng vì đã điều trị bằng tây y nhiều mà triệu chứng bệnh không đỡ. Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và biết đến địa chỉ www.thaythuoccuaban.com của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi gọi điện và được các bác sĩ tư và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 5 tháng. Các triệu chứng bệnh đầy bụng, khó chịu vùng bụng, ợ hơi đã gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ phòng khám đã tư vấn và gửi thuốc đến tận nơi cho tôi.

Cảm tưởng của anh Hoàng Ngọc Vi sinh năm 1977-  Kiến Thụy – Hải Phòng

Tôi tên là Hoàng ngọc Vi sinh năm 1977 trú tại  xã anh dũng huyện Kiến thụy thành phố Hải phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, đại tiện khó đi, phân nát, đi vặt, ăn kém khó tiêu, bụng trướng,

Sau khi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn Dùng thuốc một thời gian thì bệnh đã khỏi đại tiện bình thường bụng hết chướng không đau đã qua 2 năm, không bị lại

Cảm tưởng của anh Nguyễn tiến Dũng sinh năm 1981 – Lê thánh tông Ngô Quyền Hải Phòng

Tôi bị đau dạ dầy, viêm đại tràng, bụng đầy trướng, ợ hơi, ợ chua, đại tiện lúc lỏng lúc táo, đi ngoài không thoải mái và đã dùng nhiều loại thuốc đông tây y mà không khỏi, may nhờ có bác sĩ ở nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch, bốc thuốc sau một thời gian điều trị bệnh dạ dầy của tôi đã khỏi, tôi rất cám ơn nhà thuốc

Ngày 27.6.2007

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh đau dạ dày


Cảm tưởng của bà Nguyễn Thị Lụa 56 tuổi  – Lê Lai Ngô quyền Hải phòng


Tôi bị bệnh viêm đại tràng mãn nhiều năm nay, thường xuyên bụng đầy chướng khó tiêu, ăn kém, đại tiện lúc lỏng lúc táo nhiều khi có nhầy, tôi đã đi điều trị nhiều nơi cả đông và tây y nhưng không khỏi, nghe bà con cùng khu xóm mách tôi đến bắt mạch tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ điều trị, chỉ thời gian ngắn bệnh tôi đã thuyên giảm rõ rệt, đại tiện bình thường bụng hết đầy chướng , ăn ngon miệng, bệnh viêm đại tràng chữa vừa khỏi thì tôi lại bệnh huyết áp cao tim đập nhanh khó thở, được bác sĩ điều trị châm cứu cho uống thuốc kịp thời nay tôi hoàn toàn khỏe mạnh, Tôi rất tâm đắc với nhà thuốc, khi gia đình tôi ai mắc bệnh tôi cũng đưa đến điều trị tại đây.

01.12.2002

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh đau dạ dày


Cảm tưởng của ông Hà Văn Bút 58 tuổi – Lê chân Hải phòng
Cách đây 2 năm tôi thường xuyên ăn kém, đau bụng ợ chua, đại tiện nát, lỏng, bụng đầy chướng, khó chịu làm cho cơ thể mệt mỏi ăn uống kém, tôi đã dùng nhiều loại thuốc tây và đông y các loại men tiêu hóa mà không hề thuyên giảm đựoc biết qua thông tin đại chúng nhà thuốc có chữa bệnh về tràng vị rất tốt, tôi đến khám và điều trị tại đây trong vòng 3 tháng đến nay bệnh tôi đã hoàn toàn

18.7.2002

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh đau dạ dày


Cảm tưởng của Anh Trần Văn Quân – Kim môn, Hải dương

Tôi tên là Trần Văn Quân ở Kim môn, Hải dương. Tôi bị mắc bệnh Viêm Đại Tràng, đi ngoài lỏng, ngày đi 2-3 lần, đi xong cảm giác vẫn muốn đi, đại tiện không thoải mái trước khi đi thì bị đau bụng, qua báo chí Hải phòng tôi được biết địa chỉ thầy Toàn. Tôi đã đến khám và cắt một đợt thuốc của thầy, Chỉ qua một đợt điều trị 10 ngày, bệnh của tôi đã khỏi 3 năm nay. Tôi thấy thầy và nhân viên phòng khám rất tận tình chu đáo. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả thầy thuốc và nhân viên sức khỏe và Hạnh phúc, góp sức cho đời.

Hải phòng


Cảm tưởng của chị Đào Thu Hương sn 1983 đ/c Hồng Bàng – Hải Phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, viêm hang vị, hiện tại đau ức thượng vị ợ hơi chua, khi bị đau nôn, đại tiện lúc táo sau  nát,  Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được lương y bắt mạch kê đơn.Sau khi điều trị 45 ngày bệnh ổn định đã qua 2 năm không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh đau dạ dày


Cảm tưởng của chị Nguyễn Thi Châm sn 1959 – Đ/c: Cẩm phả Quảng ninh

Tôi bị đau dạ dày, Nội soi dạ dầy phát hiện viêm hang vị xung huyết trợt đỏ, tức bụng, trước khi đại tiện đau bụng dưới, Tôi vào trang http://www.thaythuoccuaban.com được bác sĩ tư vấn bệnh tình và cách điều trị. Tôi  điều trị   20 thang thuốc, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn hiện tượng đau bụng. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Cảm tưởng của chị Nguyễn Thi Doanh 1973 – Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, xung huyết hang vị, hiện chướng bụng đầy hơi, đau bụng, nóng rát vùng thượng vị, ngủ kém. Tôi đã điều trị dùng kháng sinh không khỏi. Tôi được người giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi được bác sĩ bắt mạch và điều trị 10 ngày thuốc, bệnh đã khỏi, mọi triệu chứng đau bụng, nóng rát không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Cảm tưởng của chị Hoàng Thị Yến 1981 – đ/c ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
Qua báo điện tử tôi được biết Phòng Khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi bằng thuốc Đông Y khỏi. Tôi nghĩ mình cứ mua thử uống xem sao? Nhiều chị ở công ty nói ” Mày mua thuốc quảng cáo trên mạng thì tin gì mà uống, mà có khi uống rước bệnh vào thân” tôi cũng hơi hoang mang, nhưng đọc các thông tin cảm ơn của các bệnh nhân trên trang Wed tôi thấy nhiều người chữa khỏi bệnh họ cảm ơn đó thôi thế là tôi nói mình cứ thử tin đi. Thế rồi tôi đặt mua 30 thang thuốc từ phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn và sắc uống thì thấy hiện tượng bệnh của tôi có chiều thuyên giảm, tôi đặt tiếp 30 thang nữa uống vẫn thấy có thuyên giảm nhưng chưa thực sự là hết bệnh và đến lần thuốc thứ 3 trước khi đặt tiếp 30 thang nữa thì tôi có gọi điện cho phòng khám và kể các triệu chứng tồn tại của mình thì lần này các Thầy thuốc kê thêm cho tôi uống thuốc viên, sau khi sắc thuốc kết hợp với uống thuốc viên khoảng 10 thang tiếp theo tôi thấy các hiện tượng bệnh của tôi hầu như không còn. Tuy tôi chưa đi khám nội soi lại xem tình hình bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày của tôi thế nào nhưng tôi tin là bệnh đã gần như hoàn toàn khỏi bênh. Qua đây tôi xin cảm ơn tất cả các Lương Y làm việc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi chữa trị được bệnh Viêm xung huyết hang vị dạ dày mà tôi tưởng chừng sẽ sống chung với nó cả quãng đời còn lại vì nghe mọi người nói ” Bệnh này dễ tái phát và chữa khỏi hẳn thật là khó″. Tôi rất cảm ơn Chị mà tư vấn chưã bệnh cho tôi mà tôi quên chưa hỏi chị tên là gì? Nếu có đợt về quê tôi sẽ ghé thăm phòng khám để có dịp cảm ơn.

Một lần nữa tôi cảm ơn tới tất cả Lương Y trong phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và chúc tất cả các Lương Y sức khỏe và thành đạt.


Cảm tưởng của Hoàng Thị Thu Hằng sn 1992 – đ/c: Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau tức vùng thượng vị, đầy bụng khó tiêu, siêu âm kết luận viêm  hang vị,  đôi khi buồn nôn, ăn kém, chàm mắt, Đã dùng thuôc tây 10 ngày không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 2 tháng bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Cảm tưởng của Đặng Ngọc Thanh Dương Đ/c: Hải Dương

Tôi bị bệnh tức ngực khó thở. người mệt mỏi, tim đập hồi hộp, men gan cao, viêm hang vị, ăn kém, khó tiêu, ợ hơi nhiều, sợ lạnh, sợ gió,  chân tay hay lạnh, làm 1 chút là mệt. Bệnh thường nặng về chiều. Tôi tham khảo trên mạng được biết địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điêu trị hiệu quả nhiều bệnh. Tôi đến phòng khám được lương y bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi tôi uống 20 thang, các triệu chứng đều khỏi. Hiện tượng ợ hơi, khó tiêu sợ lạnh đã không còn. Tức ngực khó thở cũng đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Viêm đại tràng là bệnh rất phổ biến, có nhiều cách phân loại và tên gọi bệnh viêm đại tràng như:  viêm đại tràng cấp, viêm đại tràng mạn, viêm đại tràng mãn, viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng thấp nhiệt, viêm đại tràng thấp hàn, viêm đại tràng do khí trệ, viêm đại tràng huyết ứ ….. triệu chứng chủ yếu là đại tiện lỏng, đại tiện táo, đại tiện có nhầy, đại tiện không thoải mái, ỉa chẩy, ỉa phân sống, phân nhỏ, đau bụng … phòng khám nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc điều trị khỏi bệnh này

Share this post:

Related Posts

22 Comments

 1. Chao Bac Toan , chau dau da day da lau ,dau nam nay benh nang them chau co di kham noi soi .voi ket qua la: viem xung huyet da day HP+(duong tinh 15 phut). Chau uong thuoc tay 4 thang rui ma chua het. Trieu chung benh la : thuong dau rat thuong vi, chuong bung, no hoi, mat ngu.Vay chau mong bac tu van cho chau de duoc chua cho dut benh. Xin cam on Bac.chau viet tren di dong nen khong co dau mong bac thong cam.

 2. Cháu chào bác! Khoảng 2 tháng nay chau thay bung chướng hơi tim đập hồi hộp nhiều khi thở gấp, cháu đã đi khám và họ kết luận cháu bị viêm niêm mac dạ dày , cháu dã uống thuốc nhưng không thấy khỏi. Cháu rất mong bác tư vấn và kê thuốc giúp cháu. Cháu xin cảm ơn!

 3. chào chú cháu bị đau bụng âm ỉvùng dưới ức cháu và bệnh đau về đêm gần về sáng là nhiều đi nội soi được bác sĩ kết luận là cháu bị viêm trượt lồi hang vị dạ dày cháu đã uống huốc tây y nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi hẳn cháu xin chú tư vân bệnh giúp cháu và cho cháu địa chỉ phòng khám của chú ở Ngọc hồi để cháu đến lấy thuốc trong một ngày gần nhất

 4. Chào bác Toàn!
  Cháu năm nay 28t, bị viêm loét dạ dày gần 2 năm nay rồi. Cháu đã điều trị cả thuốc tây lẫn dân gian(uống lá cây vú sữa, mật ong). Hiệu quả không cao. Tuy không còn đau quặn thắt nữa nhưng sau khi ăn, thường là về buổi trưa(khoảng 1h,2h) hay bị đau bụng ở vùng bụng giữa và sau khi đau thì phải đại tiện(phân sống, thức ăn chưa/không tiêu hóa).
  Gần đây cháu chuyển qua dùng Suncurmin…thấy có cải thiện đôi chút(tiêu hóa tốt hơn). Cháu muốn điều trị khỏi hẳn bệnh dạ dày nhưng chưa có thông tin thuốc đặc trị và cháu cũng đang rất lo lắng. Hiện nay sức khỏe bình thường ít ốm vặt, ăn uống khá đầy đủ nhưng cháu vẫn đang thuộc típ người gầy.
  Vì vậy cháu mong bác tư vấn cách điều trị bệnh dạ dày và cách tăng cân hiệu quả nhất.
  Cháu xin chân thành cám ơn bác!
  Chúc bác và gia đình hạnh phúc mạnh khỏe!

 5. Sao mấy hôm nay uống rượu bia mà đi đại tiện lúc trước thấy có phân đen, nhưng gần đây tôi đi đại tiện thấy có máu mà ko biết mình bị bệnh gì mong bác sỹ giúp cho. Cam ơn BS nhiều

 6. luc truoc moi sang em suc mieng hay non ra nuoc vang nhung thoi gian gan day em non ra nuoc mau xanh vay em da gap trieu chung gi thua bac si.

 7. Tôi bị đau dạ dày cách đây 4 năm sau một đợt điều trị đã hết đau. Gần đây bị đau trở lại nên tôi đã đi nội soi tại bệnh viện Bạch Mai có kết quả:
  Dạ dày: dịch trong, niêm mạc hang vị có hình ảnh viên phù nề xung huyết đỏ, rải rác có vài trợ nông.
  Chẩn đoán: Viêm dạ dày – Loét hành tá tràng.
  Mấy ngày gần đây bị chua cổ, ợ chua khó chịu.
  Nhờ Bác sỹ tư vấn và kê đơn thuốc. Xin chân thành cảm ơn Bác sỹ.

 8. Lương y Nguyễn Hữu Toàn trả lời says:

  Chào anh Thời, Viêm loét dạ dày, tá tràng là những bệnh cấp hoặc mãn tính tại niêm mạc đường tiêu hoá do mất cân bằng bảo vệ, do vi khuẩn, tác dụng phụ của thuốc (Piroxicam, Aspirin…), ăn uống, stress, trào ngược mạn tính các chất bài tiết của tụy, mật, acid mật hoặc do hội chứng Zollinger – Ellison.
  Hiện nay thuốc đông y của phòng khám điều trị bệnh này rất hiệu quả. Anh có thể cắt thuốc Đông y của phòng khám về điều trị. Thời gian điều trị dứt điểm bệnh này thông thường từ 3 tới 6 tháng tùy theo cơ địa của người bệnh.
  Bên cạnh đó anh cũng cần có một chế độ ăn uống thích hợp, tuyệt đối tránh đồ cay nóng, các chất kích thích, thuốc lá, thuốc lào. Cần ăn chậm nhai kỹ, ăn thành nhiều bữa nhỏ, uống nhiều nước.
  Chúc anh mau khỏi bệnh.

 9. điều trị bệnh viêm hang vị bằng thuiốc nam mất bao lâu Bác Sỹ? ăn nghệ đen với mật ong có hiệu quả không?thời gian ăn bao lâu, mỗi ngày liều lượng thế nào mong Bác chỉ giúp cho.
  cám ơn bác.

 10. bac oi.chau bi dau da day chua du thu khong khoi,bac co the chua giup chau duoc khong.chau ko thay ai de lai sdt va dia chi nen chau con ban khoan lam vi chau so pk tu pr.cam on bac

 11. tran van an says:

  mong luong y giup do nhieu,tui dang dau kho ve benh viem hang vi phu ne xung huyet

  • thuy trang says:

   CÓ THỂ TRỊ DỨT BỆNH VIÊM DẠ DÀY,TÁ TRÀNG.

   Dạ dày uống nghệ tươi cùng mật ong cũng mau hết,nhưng một ngày phải uống liên tục để vết thương nhanh lành.Nhà mình có bán lá thuốc uống nấu như nước uống hằng ngày vậy.Mật ong mình chỉ uống một đến hai lần trong ngày,liều lượng ít và khó lành,còn khi uống lá thay nước như mình nói trên thì ”chất thuốc” trử lại 24/24 trong đường ruột,nó cứ lành liên tục liên tục,nên uống tầm 2 hoặc 3 tháng sẽ hết triệt để.

   Đối với bệnh nặng:

   -Uống một đến hai ngày: Bụng sẹp,hết óc hơi,cảm giác bền bụng dễ chịu.

   -Uống một tuần: Vết đau lành,không còn phân nát,não nữa.

   -Uống 1 tháng:Bệnh bắt đầu lành hẳn,2 tháng nguyên đúng :chua cay mặn ngọt xơi được tất.

   Lá uống tự nhiên từ xưa đến nay rồi,chỉ có điều ai đau bệnh thì không biết loại lá đấy thôi.Kết hợp ăn uống vừa phải,đừng tọng rượu,chua cay đầy bụng là bệnh sẽ dứt.

   Nhà mình ở ngay cầu điện biên phủ,sát hàng xanh,mua để lành bệnh thì cứ đến lấy.

   Chị Thùy Trang:01999035699.Facebook:Tuyetlam00@gmail.com
   Đc cố định:97 phan kế bính,p.đakao,q1,tphcm.Đường phan kế bính cắt ngang qua hai trục đường chính Điện Biên Phủ,Nguyễn Đình Chiểu rất dễ tìm.

 12. chào lương y nguyễn hữu Toàn,cháu năm nay 26 tuổi,năm 2011 cháu có bị xuất huyết niêm mạc dạ dày cháu có uống thuốc tây y,nhưng do ko kiêng ăn uống được nên khoảng 6 tháng cháu lại bị đau lại,đợt này cháu đang bị đau .cháu có đi khám nội soi thì cháu bị viêm dạ dày,hang vị xung huyết va và vi khuẩn HP -âm tính,cháu cũng đang uống thuốc tây y.vậy bác có thể tư vấn cắt thuốc giup cháu ,cháu cám ơn

 13. chào bác Toàn , cháu bị chứng viên thực quản trào ngược màn tính làm cháu rât khó chụi , cháu hay bị đau nhói ngực về đêm lên thương xuyên mất ngủ , cháu có đi khám cả tim nhưng kết qur bình thường . Bác sĩ nói cháu viêm thực quản mãn tính . cháu cũng sinh thiết tế bào thực quản và kiểm tra vi khuẩn , không có vi khuẩn , cháu hay kèm theo triệu chứng đau nhức cơ thể đi khám bác sĩ chuẩn đoán cháu bị stress.

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bạn, trường hợp của bạn có thể điều trị bằng thuốc đông y của phòng khám.

  • Chào bác Toàn cháu bị viêm niêm mạc dạ dày xung huyết rải rác uống nhiều thuốc tây không khỏi bác cho cháu 1 lời khuyên và bài thuốc đặc trị để khỏi bệnh

 14. cháu năm nay 31 tuổi

 15. Chau bi day hoi an ko tieu di kham bi viem da day ,phu ne mon vi lay thuoc co fai mang hinh anh noi soi den ko

 16. Ngô Thị Xuân says:

  Tôi bị đau dạ dày từ 2015 mỗi lần suy nghĩ là đau tức vfung chân thủy nội soi trong dạ dày có nhiều mụn như mụn cóc viêm bờ cong lớn kết luận là viêm trợt dạ dày triệu chứng đau tức vùng chân thủy thỉnh thoảng đau sau lưng đay hai bên mạng sườn có lúc đau quanh vùng bụng sôi bụng khi nằm xuống tức ngực khó thở bụng hay bị trướng ko thấy đói bụng đói bụng là đau ăn vào là đỡ đau sợ lạnh nhiều lúc thấy nóng toát mồ hôi suy nhược mệt mỏi ăn ko ngon bệnh kèm theo bị bệnh trĩ nội bộ 2 mệt mỏi nhức xương khớp SD

 17. Ngô Thị Xuân says:

  Thêm mất ngủ đau đầu nếu trả lời ghi gởi qua mail cho tôi xin cảm ơn

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn