Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn, đau bao tử bệnh không khó chữa

Đau bao tử không khó chữa

Đau bao tử không khó chữa

Theo lương y Nguyễn Hữu Toàn, Đau bao tử không khó chữa.

Má tôi bị đau bao tử, và tôi luôn nghĩ đau bao tử thực sự là căn bệnh không dễ điều trị. Nhưng may mắn đã tới với má của tôi. Khoảng chục năm trước, má tôi cứ có cảm giác đau vùng thượng vị, hay ợ chua, khi đói hoặc ăn no đều thấy đau vùng bụng trên. Má tôi có đi kiểm tra ở bệnh viện, bác sĩ kết luận má tôi bị đau bảo tử, rồi cho toa thuốc về điều trị. Điều trị bằng thuốc tây nhưng các triệu chứng đau và ợ chua cũng không bớt. Sau đó chúng tôi có lấy thuốc đông y về cho bà uống. Nhưng chỉ được một thời gian ngắn, sau đó lại bị lại. Người má tôi gầy lắm, cái gì bà cũng không dám ăn, sợ ăn vào lại đau, chỉ dám ăn cơm với thịt heo thôi. Ba tôi mất sơm, một mình má vất vả nuôi 3 anh, em chúng tôi khôn lớn, nên người. Đến khi chúng tôi trưởng thành, có chút điều kiện để lo cho má thì má lại bị bệnh này, dù uống nhiều loại thuốc cả tây lẫn ta nhưng bệnh của má tôi vẫn không khỏi. Là con chúng tôi thấy buồn lắm.

Nhân chuyến đi công tác ở Hải Phòng, tôi có nghe một đối tác làm ăn nói phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  ở số 482, Lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng – Là phòng khám đông y gia truyền có 14 đời làm nghề thuốc và đã chữa khỏi bệnh đau bao tử cho nhiều bệnh nhân. Tôi có đến tận phòng khám để hỏi thăm. Khi đến nơi tôi cũng khá bất ngờ khi thấy một phòng khám Đông y lại được trang bị khá hiện đại. Hỏi ra mới biết phòng khám không chỉ phục vụ bệnh nhân ở gần mà còn phục vụ chữa bệnh cho những bệnh nhân ở xa. Bệnh nhân có thể kể bệnh trực tiếp qua điện thoại hoặc trên website: thaythuoccuaban.com để được lấy thuốc.

Sau khi tôi trình bày với các bác sĩ về bệnh của má tôi, bác sĩ tư vấn của phòng khám đã gọi điện cho má tôi để nói chuyện trực tiếp với bà, lấy các triệu chứng bệnh của bà để làm căn cứ để kê toa, hốt thuốc. Đợt đầu tiên tôi hốt cho má 20 thang về uống.

Sau khi uống 20 thang đầu tiên má tôi nói thấy người có vẻ khỏe hơn chút đỉnh, và bao tử cũng đỡ hành hạ má tôi hơn. Nên má kêu tôi lấy toa thuốc này cho bà uống tiếp. Bà uống thuốc liên tục trong 4 tháng rưỡi thì bệnh khỏi hẳn, không còn đau rát vùng thượng vị và ợ chua như trước nữa. Bây giờ má tôi có thể ăn được nhiều món, không phải kiêng khem như trước đây nữa. Bà cũng vui vẻ và yêu đời hơn trước nhiều. Là con cái khi thấy má vui vẻ, khỏe mạnh anh em chúng tôi cũng cảm thấy vui hơn. Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đã nhiệt tình, tận tâm chữa bệnh cho má tôi. Chúc các bác sĩ và gia đình luôn khỏe mạnh và chữa khỏi bệnh cho nhiều người.

 Bệnh nhân Nguyễn Thị Út, 63 tuổi, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Share this post:

Related Posts

3 Comments

  1. Thùy Trang says:

    Chao bac sĩ con 17t con bị bệnh đau bao tư . Con không biết con bị bệnh gi nưa , đau bung lăm con ơ tpHCM nên con không có điêu kiên đe nói chuyện trưc tiêp với Bac Sĩ , con xin lôi a , mong bac sĩ giúp con với a.

  2. Thùy Trang says:

    Chao Bac Sĩ , con bị đau bao tư hành ha suốt ngày đau lăm , con cũng không biết con bệnh gi nữa bac sĩ giúp con với con ơ tpHCM , con 17t , tai con ơ xa nên không thê nao nói chuyện trưc tiếp với bac sĩ được cho con Xin Lôi bac sĩ an.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn