Bí quyết chấm dứt hoàn toàn cơn đau dạ dày

Chấm dứt đau dạ dày

Chấm dứt đau dạ dày

Đau dạ dày không đơn thuần do nguyên nhân ăn uống mà còn do nhiều nguyên nhân khác như: mất ngủ kéo dài, thường xuyên bị stress căng thẳng.

Chị Nguyễn Thị Hòa 28 tuổi, là kế toán cho một công ty xây dựng. Chị Hòa cho biết: do tính chất công việc, chị Hòa thường xuyên phải làm việc ban đêm, giấc ngủ cũng có phần bị ảnh hưởng, bên cạnh đó áp lực công việc khiến chị hay bi stress. Thỉnh thoảng chị Hòa thấy mình hay bị đau ở vùng thượng vị, nhưng chị nghĩ là do ăn uống linh tinh nên bị đau bụng nên không đi khám. Thời gian đầu những cơn đau chỉ thi thoảng mới xuất hiện, nhưng càng ngày tần suất càng tăng, kèm theo hiện tượng hay bị ợ chua, lúc này chị Hòa mới đi kiểm tra. Sau khi nội soi dạ dày bác sĩ kết luận chị Hòa bị đau dạ dày. Chị Hòa cũng không tin vì chị không uống rượu bia, ăn uống cũng khá điều độ, nên không thể bị đau dạ dày được. Nhưng sau khi nghe bác sĩ giải thích nguyên nhân đau dạ dày của chị (và cũng là nguyên nhân mà những người làm văn phòng thường mắc phải) là do: Thường xuyên bị căng thẳng, áp lực lớn lên thần kinh, áp lực lớn làm lượng axit HCL tiết ra nhiều hơn mức bình thường gây tổn hại niêm mạc dạ dày, đây chính là nguyên nhân gây viêm loét dạ dày.

Theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh của chị mới bị nên cần uống thuốc để điều trị dứt điểm hoàn toàn, ngoài ra chị cũng đã sắp xếp thời gian hợp để có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý tránh tình trạng phải thức khuya làm việc, gây mất ngủ hay không để bị căng thẳng quá.

Sau khi lên mạng tìm hiểu,về bệnh đau dạ dày,  cộng với sự giới thiệu của người thân  chị Hòa quyết định điều trị chứng đau dạ dày bằng thuốc đông y của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị. Chị Hòa chia sẻ: mình thấy nhiều người bạn mình cũng bị bệnh về dạ dày, tiêu hóa, cũng đã uống thuốc tây y nhưng không khỏi hẳn, không uống thuốc nữa lại bị, sau đó uống thuốc bắc của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn thì đều khỏi hẳn, dù thời gian điều trị có lâu hơn nhiều so với uống thuốc tây. Mình cũng nghe nói bệnh này dễ tái đi tái lại nếu không điều trị khỏi hẳn, mình mới bị thôi, nên mình muốn uống thuốc bắc ngay từ đầu, cho khỏi hẳn.

Sau thời gian uống thuốc bắc của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, kết hợp với chế độ ăn uống và thời gian biểu hợp lý, hiện tại bệnh dạ dày của chị Hòa đã ổn định, chị không còn bị đau bụng, đầy bụng và khó chịu như trước. Chị cũng chia sẻ cho bạn bè và người thân bí quyết chữa khỏi bệnh dạ dày của mình.

Share this post:

Recent Posts

2 Comments

  1. Thưa lương y. Con 24 tuổi, co di khám bị. Viêm sung huyết hạng vị dạ dày mức Độ vừa.Trieu chứng: ăn k tiêu, khó chieu.mệt, choáng váng,đả trị 4tháng tây y mà không hết. Thấy muốn nặng hơn. Hôm nay con đọc trên mạng Có phòng khám nguyễn hữu toàn chuyên chính

  2. Thưa lương y. Con 24 tuổi, co di khám bị. Viêm sung huyết hạng vị dạ dày mức Độ vừa.Trieu chứng: ăn k tiêu, khó chieu.mệt, choáng váng,đả trị 4tháng tây y mà không hết. Thấy muốn nặng hơn. Hôm nay con đoc trên mạng Có phòng khám nguyễn hữu toàn chuyên trị dạ dày. Mà con ở AN GIANG sao mua thuốc được lương y. Có ai tư vấn với conkkhông? Sdt con 0963121171

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn